Vị trí dự án The Eden Rose

Nằm trong đồ án quy hoạch chung thủ đô Hà Nội đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2050, khu vực phía Nam đang dần thay đổi với diện mạo khang trang, hiện đại. Đây cũng là khu vực đang chiếm lĩnh ngôi đầu bảng về nguồn cung trong bản đồ thị trường bất động sản thủ đô.

Hạ tầng giao thông tại đây đã cải thiện đáng kể với những tuyến đường lớn như đường Vành đai 3 nối phía Tây với phía Đông qua phía Nam, đường trên cao Thanh Trì – Phạm Hùng, Minh Khai – Vĩnh Tuy. Nơi đây còn có các công trình công cộng, mạng lưới y tế phát triển với các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt – Pháp… cùng hệ thống các trường đại học đầu ngành như Đại học Bách Khoa, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế quốc dân… Đây là một trong những yếu tố góp phần vào sự sôi động của thị trường bất động sản phía Nam thủ đô.

Vị trí chiến lược cận trung tâm

Vị trí dự án The Eden Rose Thanh Trì
Vị trí The Eden Rose Thanh Trì

Tọa lạc tại khu đất có diện tích 8 ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Khu biệt thự và liền kề The Eden Rose được đánh giá có vị trí chiến lược cận trung tâm Hà Nội. Theo đề xuất của UBND huyện Thanh Trì và kế hoạch phát triển của thành phố, Thanh Trì sẽ lên quận trong giai đoạn từ 2020 – 2025.

The Eden Rose có vị trí thuận lợi, 4 mặt 4 hướng tiếp giáp nhiều tuyến đường quan trọng mang ý nghĩa phát triển chiến lược của khu vực phía Tây và Đông Nam Thủ đô như: Đường Vành đai 3, đường 70A, đường nội đô Kim Giang, đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm.

Kết nối giao thông thuận tiện

Kết nối dự án The Eden Rose Thanh Trì
Kết nối The Eden Rose Thanh Trì

Từ Eden Rose, cư dân dễ dàng kết nối trực tiếp với trung tâm Hà Nội, các tuyến đường vành đai để đi tới các tỉnh phia Nam Hà Nội thông qua hệ thống hạ tầng giao thông nội đô hoàn thiện và Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.

  • Chỉ mất 500 m để tới đường Kim Giang
  • 700 m đến tuyến đường vành đai 3 trên cao
  • 2,8 km để ra Bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát

Tiện ích dự án đồng bộ

Nằm trong chuỗi đô thị hiện đại khu phía Tây và Đông Nam Hà Nội như KĐT – Biệt thự cao cấp Park City, KĐT Văn Phú, KĐT Linh Đàm,… khu biệt thự và liền kề The Eden Rose thụ hưởng nhiều tiện ích ngoại khu có sẵn: Hệ thống trường phổ thông cơ sở, Hệ thống siêu thị – trung tâm mua sắm lớn, Tiếp giáp nhiều hồ điều hồ với mật độ cây xanh lớn.

Ngoài ra, hơn 70% diện tích dự án còn được dành cho mảng xanh và các tiện ích nội khu giúp cư dân của The Eden Rose dễ dàng tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt, 1 ha dự án còn được dành riêng công viên và hồ điều hòa.

Với những ưu thế vượt trội về vị trí cùng quy hoạch của Thành phố Hà Nội, The Eden Rose sẽ đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Nam Hà Nội.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Đăng ký

Tìm hiểu thông tin

Các dự án

0977 98 00 55
Scroll to Top
Scroll to Top