Mô hình “Vườn trong phố” tại The Emerald

Nét riêng trong phong cách tân cổ điển mang đậm hơi thở hiện đại cùng không gian bình yên, lắng đọng, dịu êm lạ thường là điều mà chỉ khi bạn đến với The Emerald mới có thể cảm nhận được hết những cảm xúc không thể gọi tên.

Đến với The Emerald, cư dân sẽ đắm chìm vào trong không gian tràn đầy sắc màu của thiên nhiên. Màu xanh ngút ngàn của những hàng cây dài trải dọc lối đi lát đá mát lạnh, sắc hồng tím đỏ của những bông hoa tươi thắm đang rung rinh trước gió, ánh sáng tự nhiên tan chảy trong từng lối đi, vào từng căn hộ… Khi hòa mình vào cuộc sống nơi đây, bạn sẽ tận hưởng được bầu không khí trong lành, dạo bước trên những con đường rợp bóng cây để tìm về những phút giây thanh bình và gần gũi với thiên nhiên.

 

MÔ HÌNH “VƯỜN TRONG PHỐ” TẠI THE EMERALD

Giữa thành phố năng động, náo nhiệt như Hà Thành, sau những ngày dài căng thẳng, được trở về The Emerald – trở về mái nhà bình yên trong vòng tay yêu thương của bạn đời, ngắm nhìn những đứa con yêu quý lớn lên giữa thiên nhiên an lành, được thấy Ba Mẹ thư thái tận hưởng bầu không khí xanh trong, có lẽ là mơ ước của bao người, và ở nơi ấy nguồn năng lượng sẽ được tái tạo, sức sáng tạo và tinh thần làm việc hăng hái sẽ lại được nhen lên, sẵn sàng cho nhịp sống bận rộn, tấp nập.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Đăng ký

Tìm hiểu thông tin

Các dự án

0977 98 00 55
Scroll to Top
Scroll to Top