10 Lý Do Khách Hàng Lựa Chọn Dự Án The Emerald Mỹ Đình Để Ở Hoặc Đầu Tư

Thứ nhất, Chủ đầu tư Uy tín: Vimefulland là thương hiệu bất động sản của Tập đoàn Vimedimex – Tập đoàn đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Dược phẩm, Tài Chính, Bất động sản. Chặng đường hơn 3 thập kỷ đủ khẳng định tiềm lực tài chính cũng như vị thế trên thương trường của Chủ đầu tư này.

Thứ hai, Các đối tác Danh tiếng: Các đơn vị tham gia dự án đều là các đơn vị uy tín hàng đầu Thế giới và Việt Nam. Từ thiết kế NKB Archi – Pháp, Thi công xây dựng ECOBA Việt Nam, Hệ thống Thang máy SCHINDLER – Thụy Sỹ, Đơn vị Quản lý vận hành SAVILLS …

Thứ ba, Pháp lý đảm bảo: Đây là một trong số ít các dự án công khai về mặt pháp lý cho khách hàng, đã nộp thuế đầy đủ, có giấy phép xây dựng và đủ điều kiện bán hàng. Ngoài ra, được Ngân hàng Việt Á bảo lãnh dòng tiền tiến độ xây dựng.

THE EMERALD – TIÊN PHONG ỨNG DỤNG 4 TIÊU CHUẨN CHĂM SÓC SỨC KHỎE 1

 

Thứ tư, Vị trí vàng trái tim mới của thủ đô: Nằm trong nội khu The Manor Mễ Trì với Hạ tầng dịch vụ cao cấp hiện hữu; Hệ thống giao thông đồng bộ có thể di chuyển đi các tỉnh thành bằng các tuyến đường lớn Vành đai 3, đường Quốc lộ 32 hay Đại lộ Thăng Long, di chuyển ra sân bay dễ dàng; Liên kết vùng thuận tiện với Hệ thống siêu thị, Dịch vụ vui chơi giải trí, Trường Học, Bệnh viện lớn và uy tín.

Thứ năm, Là Dự án Tiên phong Ứng dụng Công nghệ chăm sóc sức khỏe Hàng đầu đáp ứng cả 4 Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn nguồn nước với Công nghệ Lọc nước kép uống tại vòi; Tiêu chuẩn xử lý nước thải rác thải với Hệ thống xử lý rác gom tập trung, Hệ thống tách mỡ và chất thải giảm thiểu ô nhiễm; Tiêu chuẩn sức khỏe thể chất; Tiêu chuẩn về tinh thần.

Thứ sáu, Tiện ích nội khu hoàn hảo: Công viên lõi 7,000m2 được xây dựng theo mô hình “Rừng trong phố” với hơn 20 tiện ích nội khu cao cấp khép kín. Đặc biệt, Hệ thống cây xanh trồng trong khuôn viên có tiêu chuẩn đường kính từ 25-45cm đo từ gốc lên 2m với nhiều cây cổ thụ. Với 3 loại cây trồng chính là Bàng Lộc Vừng, Xoài và Phượng.

THE EMERALD – TIÊN PHONG ỨNG DỤNG 4 TIÊU CHUẨN CHĂM SÓC SỨC KHỎE 3

 

Thứ bảy, Kiến trúc thiết kế đỉnh cao: Kiến trúc tân cổ điển sang trọng, bền vững với thời gian. Thiết kế Layout đỉnh cao với mặt tiền căn hộ dài nên tất cả các phòng đều hướng nắng gió tự nhiên. Nội thất cao cấp với các thương hiệu hàng đầu.

Thứ tám, Quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế: Đơn vị Quản lý vận hành Savills – Nằm trong Top 10 thương hiệu Quản lý khách sạn và Căn hộ lớn nhất toàn cầu với lịch sử 150 năm. Hệ thống an ninh 3 lớp đảm bảo riêng tư và an toàn.

Thứ chín, Cơ hội đầu tư tài sản hấp dẫn: Lợi thế giá bán giai đoạn đầu thấp hơn thị trường Khu vực lân cận 15%. Đặc biệt, tiềm năng cho thuê giá cao gấp đôi khu vực khác do có Cộng đồng người Hàn Quốc và Quốc tế đang sinh sống.

Thứ mười, Chính sách bán hàng ưu việt: Với tiến độ thanh toán linh hoạt và Chính sách hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ Lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao. Khách hàng chỉ cần thanh toán 700tr đối với căn hộ 2PN và 900tr đối với căn hộ 3PN đến khi nhận nhà.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Đăng ký

Tìm hiểu thông tin

Các dự án

0977 98 00 55
Scroll to Top
Scroll to Top